Việc lựa chọn loại
hình tiệc cho các buổi chiêu đãi bạn bè, người thân và gia đình mỗi khi có dịp
đặc biệt nào đó ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng tổ chức
độc đáo nào đó trên mạng xã hội, internet . Chúng tôi xin gợi ý tới bạn một số
ý tưởng tổ chức tiệc fingerfood & cocktail tiện lợi, nhẹ nhàng và vô cùng
linh hoạt cho buổi tiệc của bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tổ chức
được một buổi tiệc ngoài trời, trong bể bơi, trong các sự kiện có không gian tổ
chức trật trội hay cần sự linh hoạt trong việc di chuyển cho khách mời.
Tiệc fingerfood
và cocktail: là loại tiệc nhẹ, chủ yếu dùng trong các buổi giao đãi mang tính
chất ngoại giao. Các món mang đến cho từng thực khách trên những đĩa lớn. Các
loại đồ ăn hầu hết là fingerfood (đồ ăn đễ cầm bằng tay). Công việc của thực
khách chỉ là chú ý đến một chiếc giấy ăn để đảm bảo vệ sinh. Nhà tổ chức sẽ chuẩn
bị những chiếc bàn cocktail đứng để những thực khách mốn để đồ ăn và đồ uống của
mình trên bàn. Loại hình tiệc buffet & coctail hiện nay đang là xu hướng được
các bạn trẻ ưa chuộng trong các sự kiện. Minh Viet Event & Catering là đơn
vị chuyên nghiệp lên ý tưởng tổ chức độc đáo và cung cấp các dịch vụ tiệc lưu động
fingerfood & cocktail.
Minh Viet Event
& Catering xin gửi tới quý khách
hàng một số thực đơn tiệc fingerfood & cocktail tham khảo cho bữa tiệc của
mình:
THỰC ĐƠN TIỆC FINGERFOOD & COCKTAIL
Đơn giá: 140.000/ pax
Đơn giá: 160.000/ pax
Đơn giá: 120.000/ pax
1.
SALAD HI LẠP
Greek salad
2.
CANAPE TỔNG HỢP
( BÁNH MÌ, CÁ NGỪ NGÂM DẦU, CÀ CHUA, TÔM, THỊT NGUỘI)
Canape mix ( shrimp, tuna, ham)
3.
NEM CUỐN TÔM THỊT
Shrimp, meat
roll
4.
GÀ NƯỚNG TERIYAKI
Grilled
Teriyaki chicken
5.
ĐÀ ĐIỂU NƯỚNG BBQ
Grilled Ostrich
BBQ
6.
THỊT NGUỘI CUỘN DƯA
VÀNG
Ham roll golden
melon
7.
BÁNH PIZZA
Pizza
8.
BÁNH TIRAMISU TRÀ
XANH
Matcha Tiramisu
9.
TRÁI CÂY TƯƠI XIÊN
QUE
Fresh fruit
10. RƯỢU VANG CHILE
Chile Wine
ÁP DỤNG CHO 60
KHÁCH TRỞ LÊN
Quy trình phục vụ
1.
Các món ăn, đồ uống
được đựng trong đĩa, khay, ly, cốc, bình thủy tinh, inox sạch sẽ;
2. Quý khách hàng tự lựa chọn món ăn và thưởng thức tại quầy
đồ ăn hoặc nhân viên của sẽ phục vụ bê đồ ăn để quý khách thưởng thức món ăn tại
bàn;
3.
Thời gian phục vụ
món ăn, đồ uống là 3 tiếng kể từ khi khai tiệc.
Thực đơn bao gồm
-
Thực phẩm được lựa
chọn từ những thực phẩm tươi ngon, an toàn và được chế biến, trình bày đẹp mắt.
-
Trang thiết bị tiệc:
đĩa, bát, cốc, tách, ly, thìa, dĩa, đũa, gắp... đồng bộ, đảm bảo số lượng khách
sử dụng;
-
Nhân viên phục vụ
chuyên nghiệp, nhiệt tình: 40 khách/ nhân viên
Thực
đơn chưa bao gồm
-
Thuế giá trị gia
tăng 10%
-
Bàn ghế ngồi, hội
trường và các dịch vụ phát sinh khác
Đơn giá: 140.000/ pax
1.
RAU CỦ CHẺ SỐT
MAYONAISE
Vegetables
with mayonaise sauce
2.
CANAPE ( TÔM, THỊT
NGUỘI, CÁ NGỪ)
Canape
mix (shrimp, ham, tuna)
3.
PHỞ CUỐN HÀ THÀNH
Ha
Thanh noodle roll
4.
SUSHI NHẬT BẢN
Sushi
5.
TÔM NƯỚNG KIỂU Ý
Grilled
Italian shrimp
6.
THỊT LỢN XIÊN NƯỚNG
KIỂU NGA
Grilled
Russian meat
7.
XÚC XÍCH CHIÊN HOA
CÚC
Fried
sausage
8.
BÁNH MỲ SANDWICH BÒ
NƯỚNG, PHOMAI
Bread
beef, chesse
9.
TRÁI CÂY XIÊN QUE
Fresh
fruit
10. NƯỚC DƯA HẤU
Melon
juice
11. COCKTAIL BẦU TRỜI XANH
Cocktail
blue sky
ÁP DỤNG CHO 60
KHÁCH TRỞ LÊN
Quy trình phục vụ
1.
Các món ăn, đồ uống
được đựng trong đĩa, khay, ly, cốc, bình thủy tinh, inox sạch sẽ;
2. Quý khách hàng tự lựa chọn món ăn và thưởng thức tại quầy
đồ ăn hoặc nhân viên của sẽ phục vụ bê đồ ăn để quý khách thưởng thức món ăn tại
bàn;
3.
Thời gian phục vụ
món ăn, đồ uống là 3 tiếng kể từ khi khai tiệc.
Thực đơn bao gồm
-
Thực phẩm được lựa
chọn từ những thực phẩm tươi ngon, an toàn và được chế biến, trình bày đẹp mắt.
-
Trang thiết bị tiệc:
đĩa, bát, cốc, tách, ly, thìa, dĩa, đũa, gắp... đồng bộ, đảm bảo số lượng khách
sử dụng;
-
Nhân viên phục vụ
chuyên nghiệp, nhiệt tình: 40 khách/ nhân viên
Thực
đơn chưa bao gồm
-
Thuế giá trị gia
tăng 10%
-
Bàn ghế ngồi, hội
trường và các dịch vụ phát sinh khác
Đơn giá: 160.000/ pax
1. SALAD TRÁI CÂY
Fruit salad
2. CANAPE TỔNG HỢP (TÔM, THỊT NGUỘI, CÁ NGỪ)
Canape mix ( shrimp, ham, tuna)
3. PHỞ CUỐN THỊT NƯỚNG
Noodle roll grilled meat
4. SUSHI NHẬT BẢN
Sushi
5. TÔM COCKTAIL
Cocktail shrimp
6. BA CHỈ BÒ MỸ CUỘN MĂNG TÂY NƯỚNG
Grilled beef roll aparagus
7. GÀ NƯỚNG HAWAI
Grilled Hawai chicken
8. BÁNH PATE CHAUX
Pate chaux cake
9. BÁNH JAMBONG
Jambong cake
10. TRÁI CÂY XIÊN QUE
Fresh fruit
11. NƯỚC CHANH LEO
Lenon creeper Juice
12. COCKTAIL MÙA HÈ ĐỎ
Cocktail summer
Fruit salad
2. CANAPE TỔNG HỢP (TÔM, THỊT NGUỘI, CÁ NGỪ)
Canape mix ( shrimp, ham, tuna)
3. PHỞ CUỐN THỊT NƯỚNG
Noodle roll grilled meat
4. SUSHI NHẬT BẢN
Sushi
5. TÔM COCKTAIL
Cocktail shrimp
6. BA CHỈ BÒ MỸ CUỘN MĂNG TÂY NƯỚNG
Grilled beef roll aparagus
7. GÀ NƯỚNG HAWAI
Grilled Hawai chicken
8. BÁNH PATE CHAUX
Pate chaux cake
9. BÁNH JAMBONG
Jambong cake
10. TRÁI CÂY XIÊN QUE
Fresh fruit
11. NƯỚC CHANH LEO
Lenon creeper Juice
12. COCKTAIL MÙA HÈ ĐỎ
Cocktail summer
ÁP DỤNG CHO 60
KHÁCH TRỞ LÊN
Quy trình phục vụ
1.
Các món ăn, đồ uống
được đựng trong đĩa, khay, ly, cốc, bình thủy tinh, inox sạch sẽ;
2. Quý khách hàng tự lựa chọn món ăn và thưởng thức tại quầy
đồ ăn hoặc nhân viên của sẽ phục vụ bê đồ ăn để quý khách thưởng thức món ăn tại
bàn;
3.
Thời gian phục vụ
món ăn, đồ uống là 3 tiếng kể từ khi khai tiệc.
Thực đơn bao gồm
-
Thực phẩm được lựa
chọn từ những thực phẩm tươi ngon, an toàn và được chế biến, trình bày đẹp mắt.
-
Trang thiết bị tiệc:
đĩa, bát, cốc, tách, ly, thìa, dĩa, đũa, gắp... đồng bộ, đảm bảo số lượng khách
sử dụng;
-
Nhân viên phục vụ
chuyên nghiệp, nhiệt tình: 40 khách/ nhân viên
Thực
đơn chưa bao gồm
-
Thuế giá trị gia tăng
10%
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ý tưởng chương trình
Công ty TNHH tổ chức sự kiện và ăn uống Minh Việt
Địa chỉ: ô số 16 lô TT21, khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà NộiTel: 024 22111114 - Hotline: 0934475898
E: minhviet@tiecluudongchuyennghiep.com
W: tiecluudongchuyennghiep.com