TIỆC FINGERFOOD & COCKTAIL

Việc lựa chọn loại hình tiệc cho các buổi chiêu đãi bạn bè, người thân và gia đình mỗi khi có dịp đặc biệt nào đó ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng tổ chức độc đáo nào đó trên mạng xã hội, internet . Chúng tôi xin gợi ý tới bạn một số ý tưởng tổ chức tiệc fingerfood & cocktail tiện lợi, nhẹ nhàng và vô cùng linh hoạt cho buổi tiệc của bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tổ chức được một buổi tiệc ngoài trời, trong bể bơi, trong các sự kiện có không gian tổ chức trật trội hay cần sự linh hoạt trong việc di chuyển cho khách mời.
Tiệc fingerfood và cocktail: là loại tiệc nhẹ, chủ yếu dùng trong các buổi giao đãi mang tính chất ngoại giao. Các món mang đến cho từng thực khách trên những đĩa lớn. Các loại đồ ăn hầu hết là fingerfood (đồ ăn đễ cầm bằng tay). Công việc của thực khách chỉ là chú ý đến một chiếc giấy ăn để đảm bảo vệ sinh. Nhà tổ chức sẽ chuẩn bị những chiếc bàn cocktail đứng để những thực khách mốn để đồ ăn và đồ uống của mình trên bàn. Loại hình tiệc buffet & coctail hiện nay đang là xu hướng được các bạn trẻ ưa chuộng trong các sự kiện. Minh Viet Event & Catering là đơn vị chuyên nghiệp lên ý tưởng tổ chức độc đáo và cung cấp các dịch vụ tiệc lưu động fingerfood & cocktail.
Minh Viet Event & Catering  xin gửi tới quý khách hàng một số thực đơn tiệc fingerfood & cocktail tham khảo cho bữa tiệc của mình:



THỰC ĐƠN TIỆC FINGERFOOD & COCKTAIL



Đơn giá: 120.000/ pax   




1.      SALAD HI LẠP
Greek salad
2.      CANAPE TỔNG HỢP
( BÁNH MÌ, CÁ NGỪ NGÂM DẦU, CÀ CHUA, TÔM, THỊT NGUỘI)
      Canape mix ( shrimp, tuna, ham)
3.      NEM CUỐN TÔM THỊT
Shrimp, meat roll
4.      GÀ NƯỚNG TERIYAKI
Grilled Teriyaki chicken
5.      ĐÀ ĐIỂU NƯỚNG BBQ
Grilled Ostrich BBQ
6.      THỊT NGUỘI CUỘN DƯA VÀNG
Ham roll golden melon
7.      BÁNH PIZZA
Pizza
8.      BÁNH TIRAMISU TRÀ XANH
Matcha Tiramisu
9.      TRÁI CÂY TƯƠI XIÊN QUE
Fresh fruit
10.  RƯỢU VANG CHILE
Chile Wine
ÁP DỤNG CHO 60 KHÁCH TRỞ LÊN
Quy trình phục vụ
1.     Các món ăn, đồ uống được đựng trong đĩa, khay, ly, cốc, bình thủy tinh, inox sạch sẽ;
2.     Quý khách hàng tự lựa chọn món ăn và thưởng thức tại quầy đồ ăn hoặc nhân viên của sẽ phục vụ bê đồ ăn để quý khách thưởng thức món ăn tại bàn;
3.     Thời gian phục vụ món ăn, đồ uống là 3 tiếng kể từ khi khai tiệc.
Thực đơn bao gồm
-       Thực phẩm được lựa chọn từ những thực phẩm tươi ngon, an toàn và được chế biến, trình bày đẹp mắt.
-       Trang thiết bị tiệc: đĩa, bát, cốc, tách, ly, thìa, dĩa, đũa, gắp... đồng bộ, đảm bảo số lượng khách sử dụng;
-       Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình: 40 khách/ nhân viên
Thực đơn chưa bao gồm
-       Thuế giá trị gia tăng 10%
-       Bàn ghế ngồi, hội trường và các dịch vụ phát sinh khác

      



Đơn giá: 140.000/ pax




1.      RAU CỦ CHẺ SỐT MAYONAISE
Vegetables with mayonaise sauce
2.      CANAPE ( TÔM, THỊT NGUỘI, CÁ NGỪ)
Canape mix (shrimp, ham, tuna)
3.      PHỞ CUỐN HÀ THÀNH
Ha Thanh noodle roll
4.      SUSHI NHẬT BẢN
Sushi
5.      TÔM NƯỚNG KIỂU Ý
Grilled Italian shrimp
6.      THỊT LỢN XIÊN NƯỚNG KIỂU NGA
Grilled Russian meat
7.      XÚC XÍCH CHIÊN HOA CÚC
Fried sausage
8.      BÁNH MỲ SANDWICH BÒ NƯỚNG, PHOMAI
Bread beef, chesse
9.      TRÁI CÂY XIÊN QUE
Fresh fruit
10.  NƯỚC DƯA HẤU
Melon juice
11.  COCKTAIL BẦU TRỜI XANH
Cocktail blue sky
ÁP DỤNG CHO 60 KHÁCH TRỞ LÊN
Quy trình phục vụ
1.     Các món ăn, đồ uống được đựng trong đĩa, khay, ly, cốc, bình thủy tinh, inox sạch sẽ;
2.     Quý khách hàng tự lựa chọn món ăn và thưởng thức tại quầy đồ ăn hoặc nhân viên của sẽ phục vụ bê đồ ăn để quý khách thưởng thức món ăn tại bàn;
3.     Thời gian phục vụ món ăn, đồ uống là 3 tiếng kể từ khi khai tiệc.
Thực đơn bao gồm
-       Thực phẩm được lựa chọn từ những thực phẩm tươi ngon, an toàn và được chế biến, trình bày đẹp mắt.
-       Trang thiết bị tiệc: đĩa, bát, cốc, tách, ly, thìa, dĩa, đũa, gắp... đồng bộ, đảm bảo số lượng khách sử dụng;
-       Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình: 40 khách/ nhân viên
Thực đơn chưa bao gồm
-       Thuế giá trị gia tăng 10%
-       Bàn ghế ngồi, hội trường và các dịch vụ phát sinh khác



Đơn giá: 160.000/ pax




      1.    SALAD TRÁI CÂY
        Fruit salad
2.      CANAPE TỔNG HỢP (TÔM, THỊT NGUỘI, CÁ NGỪ)
       Canape mix ( shrimp, ham, tuna)
3.      PHỞ CUỐN THỊT NƯỚNG
       Noodle roll grilled meat
4.      SUSHI NHẬT BẢN
       Sushi
5.      TÔM COCKTAIL
        Cocktail shrimp
6.      BA CHỈ BÒ MỸ CUỘN MĂNG TÂY NƯỚNG
       Grilled beef roll aparagus
7.      GÀ NƯỚNG HAWAI
       Grilled Hawai chicken
8.      BÁNH PATE CHAUX
       Pate chaux cake
9.      BÁNH JAMBONG
       Jambong cake
10.  TRÁI CÂY XIÊN QUE
       Fresh fruit
11.  NƯỚC CHANH LEO
       Lenon creeper Juice
12.  COCKTAIL MÙA HÈ ĐỎ
       Cocktail summer
ÁP DỤNG CHO 60 KHÁCH TRỞ LÊN
Quy trình phục vụ
1.     Các món ăn, đồ uống được đựng trong đĩa, khay, ly, cốc, bình thủy tinh, inox sạch sẽ;
2.     Quý khách hàng tự lựa chọn món ăn và thưởng thức tại quầy đồ ăn hoặc nhân viên của sẽ phục vụ bê đồ ăn để quý khách thưởng thức món ăn tại bàn;
3.     Thời gian phục vụ món ăn, đồ uống là 3 tiếng kể từ khi khai tiệc.
Thực đơn bao gồm
-       Thực phẩm được lựa chọn từ những thực phẩm tươi ngon, an toàn và được chế biến, trình bày đẹp mắt.
-       Trang thiết bị tiệc: đĩa, bát, cốc, tách, ly, thìa, dĩa, đũa, gắp... đồng bộ, đảm bảo số lượng khách sử dụng;
-       Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình: 40 khách/ nhân viên
Thực đơn chưa bao gồm
-       Thuế giá trị gia tăng 10%

-       Bàn ghế ngồi, hội trường và các dịch vụ phát sinh khác





Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ý tưởng chương trình

Công ty TNHH tổ chức sự kiện và ăn uống Minh Việt

Địa chỉ: ô số 16 lô TT21, khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 024 22111114 - Hotline: 0934475898

E: minhviet@tiecluudongchuyennghiep.com

W: tiecluudongchuyennghiep.com

Posted in

Tin tức khác